Phố Đèn Đỏ Patpong Có “Đặc Sản” Gì?

1518
Phố đèn đỏ Patpong

Phố đèn đỏ Patpong – điểm ăn chơi “khét tiếng” của Bangkok

Nói đến những địa điểm ăn chơi giải trí khét tiếng tại Thái Lan chúng ta không thể quên nhắc đến những con phố “đèn đỏ” nổi tiếng. Khách du lịch đến Thái Lan đều được nhắc khéo léo: “chưa đến phố đèn đỏ Patpong coi như chưa biết gì về Bangkok”.  Đợi gì nữa, ngay bây giờ Tôi sẽ giúp bạn “xâm nhập” Patpong- khu phố đèn đỏ nổi tiếng bậc nhất tại thủ đô Bangkok.

Đọc thêm:

phố đèn đỏ Patpong
phố đèn đỏ Patpong

Patpong nằm ở đâu và cách di chuyển thuận tiện, không bị “chém”?

Patpong là một khu phố đèn đỏ chỉ dài vài trăm mét, giao giữa đường Silom và Suriwong ở vị trí trung tâm thủ đô Bangkok. Vì vậy tìm đường đến đây khá dễ.

Cách di chuyển đến Patpong

Nếu đi bằng tàu điện BTS thì bạn dừng tại trạm “Sala Daeng” rồi đi bộ khoảng 300 mét là đến rồi.

Bạn có thể gọi “taxi” để đi đến đây. Bên này cũng có ứng dụng đặt xe grab nên bạn không lo bị tài xế “chặt chém” và đừng quên chuẩn bị cho mình một tấm bản đồ nhé.

“Đặc sản” của phố đèn đỏ Patpong

“Quán Bar, nightclub, sexy show”

Tại đây dày đặc, sôi động, nhộn nhịp, lỗng lẫy. Không nói ngoa khi ví von nó là “thiên đường đèn mờ” nơi “xõa” nổi tiếng của Châu Á.

“Công nghê tình dục”  

Với các mô hình vui chơi giải trí độc, lạ, dị như: có hàng trăm các nhà thổ, sexy show được phục vụ bởi các cô gái nóng bỏng đến từ nhiều vùng đất khác nhau như: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Philipin… và có cả các cô gái đến từ Việt Nam nữa đấy.

“Các Show diễn thoát y”

Hấp dẫn, khoái lạc đầy thích thú, vui vẻ trong các quán bar với các cô gái nóng bỏng mặc nội y lỗng lẫy. Bạn có thể chụp ảnh cùng họ và lang thang đi dạo nghe nhac. Chắc chăn đây sẽ là một đêm tuyệt vời để trải nghiệm.

“Ẩm thực đường phố”

Nếu không thích xem Sex show, các bạn có thể đi các chợ đêm, các quán ăn đêm để thưởng thức ẩm thực Thái quanh khu vực Patpong này

Tóm lại, Patpong thật sự là một địa điểm giải trí không thể bỏ lỡ khi đến Bangkok, tuy nhiên hãy đủ thông minh để tránh những chiêu trò phức tạp tại khu phố này nhé các bạn.

Phố Đèn Đỏ Patpong Có “Đặc Sản” Gì?
5 (100%) 1 vote