Phố đèn đỏ Bangkok: Cú lừa ở phố Patpong

1597
phố đèn đỏ Bangkok

Phố đèn đỏ Bangkok – Không cẩn thận là nhẵn túi

Ở Thái Lan, các hoạt động mại dâm được hợp thức hóa dưới cái tên “phố đèn đỏ”. Người ta nói chưa đi phố đèn đỏ thì coi như chưa đến Bangkok. Vậy nên lần đấy, nhóm em 5 người, quyết định đi tận mục sở thị cho biết. Chúng em sau một hồi bàn bạc thì quyết định đi Patping – phố đèn đỏ Bangkok nhộn nhịp nhất.

Quyết định này đã trở thành một kỷ niệm du lịch khó quên của cả nhóm

Xem thêm:

phố đèn đỏ Bangkok

Lần đầu tò mò muốn xem sex show

Lúc đầu bọn em biết có Patpong 1 và 2. Cả nhóm vào bừa một quán cuối đường Patpong. Giá xem show ở đây là 280B*5ng = 1400B. Show nam nhảy rất hay và chuyên nghiệp, giá đã bao gồm 1 nước.

Sau đó, mấy đứa con trai trong nhóm biểu tình, đòi xem show nữ. Đến lúc rời khỏi bar để đi tìm show nữ mới biết hoá ra mình vào nhầm phố của nam nhảy.

Mấy đứa liền nghĩ chắc Patpong 2 là của nữ. Sau khi nghe lời quảng cáo của một bác xe tuk tuk, nói là hết có 100B, cả nhóm lên xe tới Patpong 2 với niềm hứng khởi mà không biết là bão tố đang đợi phía trước :v

Những con gà ngây thơ tin lời quảng cáo

Tới nơi có một người giới thiệu về show Ping Pong của nữ. Người đó nói giá 100B/người, đã bao gồm nước.  Em thấy giá rẻ cũng lấy làm lạ, nhưng đi cả con phố thấy người ta đều giơ biển giá đó nên nghĩ giá chung.

Tới nơi, thấy cầu thang tối tăm, em hơi lo nên đã nói chuyện với bạn em. Nhưng mọi ng vẫn muốn thử.

Em hỏi lại người kia thì nó vẫn nói chắc chắn chỉ 100B/ người

Và rồi…. tất cả những gì chúng em được “chiêm ngưỡng” là một con xấu còn hơn Happy Pola ý ạ

Nó còn không thèm nhảy nhót mà trình diễn mấy thứ giời ơi kinh khủng.

Bạn em bảo có thể con kia làm “mồi”, ai muốn mấy con đẹp hơn tí  phải trả thêm tiền (mà với em thì đứa nào cũng xấu – như chuyển giới hỏng ý

Em biết là mất 500B tiền ngu rồi. Đành chấp nhận! Mấy đứa bàn nhau trả tiền để đi xem chỗ khác.

Cú lừa đau đớn – kết cục là vét nhẵn túi để trả “tiền ngu”

Lúc đi thanh toán tiền, chúng nó bắt cả nhóm em đứng dậy, lùa ra chỗ của bà chủ to cao như đàn ông.

Bà chủ nói: Tổng cộng hết 8.000B, bao gồm:

  • Nước ngọt: 5 lon  x  500B = 2500B
  • Xem show: 5 người  x  500B = 2500B

Mặc dù đã cố giải thích rằng bọn em đã thỏa thuận giá 100B/người, bà chủ vẫn khăng khăng nói : tao không biết, tao không quan tâm, tao chỉ biết của mày hết 8.000B.

May sao bọn em có mang phòng trừ 500$ trong người nên đã phải giả = 260$.

Trong khi đó, nước bọn em có bảo ra hiệu không uống, vậy mà nhân viên trong đó cố tình mở.

Hóa đơn em đòi xem thì chúng nó không cho. Đến lúc thanh toán xong,  bà kìa đưa bill cho người ở quầy cất luôn dù em đòi xin cầm về. Chúng nó còn muốn xin cả tiền tip. Nhưng bọn e bảo hết tiền rồi (haha)

Đến lúc bọn em ra thì có thằng mở cửa ra hiệu cho thằng dưới lầu là đã ok, thanh toán hết rồi mới cho bọn em đi ra

Nói chung mất tiền cho 1 bài học đắt giá ở Thái. Sau vụ đó kinh tế cũng eo hẹp hẳn. Nhưng cũng tự an ủi nhau người không sao là may rồi, nơi đất khách quê người là không tránh khỏi. Đành quên đi và tận hưởng nốt 3 ngày cuối cùng.

Viết ra đây mong anh chị em mình khi đi Thái hết sức cẩn thận. Thứ nhất là không nên quá cả tin. Thứ hai là nên mang theo ít $$$ để phòng thân. Cuối cùng là, dù thế nào thì với chúng em đây cũng là một chuyến đi đáng nhớ. Thái Lan vẫn là nơi đáng để đến, đáng để trải nghiệm !

Theo Chi Yến – group Du Lịch tự túc và đánh hàng Thái Lan